ĐOÀN ĐẠI BIỂU NISSAN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẾN THĂM NISSAN THĂNG LONG

Vào hồi 15h, ngày 28/04/2017 , Nissan Thăng Long rất vinh dự được đón các vị đại biểu đến từ Nissan Châu Á Thái Bình Dương cùng các vị lãnh đạo của Nissan Việt Nam dẫn đầu là Ông Khoo Cheng Pah – Tổng Giám Đốc đến thăm quan  và trao đổi tình hình kinh doanh với Đại lý.

Trong hơn một giờ tham quan và làm việc, các vị lãnh đạo đến từ Nissan Châu Á Thái Bình Dương đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, khả năng hoạch định chiến lược cùng triết lý  kinh doanh vô cùng năng động  từ Ban Giám Đốc của Đại lý.

Hai bên đã cùng trao đổi về tình hình kinh doanh thực tại của Đại lý, những khó khăn- thuận lợi  và có nhiều  định hướng trong thời gian tiếp theo cũng như  tương lai để đưa Nissan Thăng Long trở thành một trong những đại lý tiêu biểu có số lượng và tần suất bán xe cao nhất của cả nước.

Cũng trong dịp tham quan đại lý lần này, các vị đại biểu đến từ Nissan Châu Á Thái Bình Dương và đại diện Nissan Việt Nam cũng gửi lời chúc mứng tới các bạn có tên trong danh sách tham quan Nhật Bản từ ngày 11->16 tháng 5 tới đây. Các vị đại biểu hy vọng trong chuyến tham quan Nhật Bản lần này, các bạn sẽ học học được nhiều  kiến thức cũng như  kinh nghiệm để phục vụ chuyên môn của mình được tốt hơn.

Kết thúc buổi tham quan và làm việc, phía  Nissan Châu Á Thái Bình Dương cũng như Nissan Việt Nam hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời trong các vấn đề kinh doanh của Đại lý

Buổi tham quan và làm việc của đoàn Nissan Châu Á Thái Bình Dương với Đại lý đã thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Đoàn Đại biểu chụp hình lưu niệm với Đại lý

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nissan khuyến mại lớn cho khách hàng mua xe Nissan X-Trail T32 SV 4WD, Nissan X-Trail T32 SL, Nissan X-Trail T32

Nissan Thăng Long khuyễn mãi cho khách hàng khi mua xe nissan tháng 4 năm 2017

Nissan Thăng Long khuyến mãi “đặt hẹn hôm nay- nhận ngay ưu đãi”

 

XEM THÊM CÁC DÒNG XE NISSAN KHÁC TẠI ĐÂY                                                                     ĐĂNG KÝ LÁI THỬ