HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ SAU NHỮNG NGÀY THAM QUAN TẠI NHẬT BẢN

Sau nhiều nỗ lực và phấn đấu của toàn thể đội ngũ Kinh doanh Nissan Thăng Long cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ từ tổng thể các bộ phận trong Đại lý;Nissan Thăng Long đã đón nhận niềm vui với kết quả là Top 1 toàn quốc về bán X-TrailĐại lý Bán hàng Xuất sắcTop-10 TVBH Bán hàng Xuất sắc của giải thưởng thi đua bán hàng xe X TRail trong giai đoạn từ tháng 9/2016-3/2017;

DANH SÁCH CÁC TVBH BAO GỒM:

Nissan Thăng Long

Từ trái sang phải: 

Nguyễn Phi Long – Đỗ Đắc Huyến – Vũ Tiến Hùng – Nguyễn Văn Triệu

 

Và phần thường mà Nissan Thăng Long nhận được là một chuyến đi tham quan tới Nhật Bản ( Quốc gia của thương hiệu Nissan danh tiếng toàn cầu)  cho các cá nhân đạt thành tích bán hàng xuất sắc. Đây cũng là ước mơ và cơ hội hiếm có để các thành viên Nissan Thăng Long tới thăm quan, trải nghiệm và học hỏi những tinh hoa, văn hóa, và đặc biệt là nghành  công nghiệp sản xuất  ôtô  danh tiếng trên toàn thế giới.

Đến xứ sở mặt trời mọc, các thành viên Nissan Thăng Long không khỏi choáng ngợp và ngưỡng mộ từ khung cảnh, văn hóa và con người nơi đây. Nước bạn hiện ra với khung cảnh đẹp tới nao lòng, một phong cảnh  đặc trưng của Á Đông pha cùng với  Âu Châu hiện đại, con người nơi đây văn minh lịch sử và họ thể hiện được sự chuyên nghiệp dù cho là một hành động nhỏ nhất. Chính điều đó là để lại ấn tượng rất mạnh trong lòng các thành viên của Nissan Thăng Long khi đến đây.

Ngày đầy tiên tại nước bạn, các thành viên trong đoàn cùng Ban lãnh đạo Nissan việt nam và đại diện Nissan Châu Á Thái Bình Dương đã trao phần thưởng tới các thành viên và cùng đi thăm trụ sở chính của Nissan.

Nissan Thăng Long

Nhận những phần thưởng xứng đáng từ Nissan Việt Nam

Nissan-thang-long

Đại diện Nissan Nhật Bản-Châu Á Thái Bình Dương-Và Nissan Việt Nam cùng chụp ảnh lưu niệmvới các TVBH xuất sắc đến từ các Đại lý

Nissan Thăng Long

Trụ sở chính  Nissan tại Nhật Bản

Các ngày  tiếp theo, các thành viên đã tham quan và trải nghiệm được nhiều những phong cảnh, văn hóa và các di sản-di tích nổi tiếng tại Nhật Bản như:

Núi Phú Sỹ và Hoàng Cung Nhật

Chùa Gác Vàng & Chùa Thanh Thủy Osaka Kyoto

Và còn nhiều nơi đến nữa..

Kết thúc cuộc hành trình, Nhật Bản đã để lại ấn tượng và in đậm trong lòng các thành viên, nếu có cơ hội đến đây nhiều lần nữa, chắc chắn các thành viên sẽ không chối từ.

Tạm biệt Nhật Bản- Đất nước của những ước mơ-Hẹn gặp lại!!!

Thay mặt cho các thành viên trong đoàn, Nissan Thăng Long gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nissan Việt Nam-Đã tạo điều kiện cho các thành viên NTL có một chuyến đi nhiều niềm vui và ý nghĩa. Tập thể NTL sẽ không ngừng nỗ lực để vượt lên chính mình và luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách cũng như những giải thưởng trong tương lai sắp tới;