NTL GIÀNH NGÔI VỊ Á QUÂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ” KHUYẾN KHÍCH NHÂN VIÊN DỊCH VỤ 2017″ CỦA NVL TỔ CHỨC

Sau bao ngày lao động hăng say, vất vả và đầy tinh thần trách nhiệm, ngày 31/08/2017 tại đại lý của Nissan Thăng Long, bộ phận Dịch vụ Nissan Thăng Long vinh dự được nhận bằng khen từ Nissan Việt Nam cho ngôi vị ” Á quân” trong trương chình ” Khuyến khích nhân viên dịch vụ năm 2017″ do Nissan Việt Nam tổ chức.

Việc bộ phận dịch vụ của Nissan Thăng Long giành được ngôi vị thứ 02 trong tổng số 14 đại lý của Nissan Việt Nam đó là một sự nỗ lực của Giám Đốc, các phòng ban và đặc biệt là bộ phận dịch vụ đã không ngừng học hỏi, cải thiện, nâng cao chuyên môn-nghiệp vụ và đầy tinh thần trách nhiệm với khách hàng của mình.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của Giám Đốc của Đại lý, toàn thể các thành viên của bộ phận Dịch vụ và đặc biệt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam.

Đại diện là Ông:

Daisaku Soma : Tổng Trưởng phòng dịch vụ của Nissan Việt Nam

Bùi Hồng Đăng : Quản lý hoạt động của toàn Đại lý Nissan Việt Nam

 

Đến tham dự buổi lễ và trao bằng khen cho tổ dịch vụ của Nissan Thăng Long, Ông Daisaku Soma chúc mừng thành tích mà tổ dịch vụ của Nissan Thăng Long đã đạt được và chúc cho tổ dịch vụ của Nissan Thăng Long đạt ngôi vị ” Quán quân” trong các trương trình tiếp theo

Đ/c: Nguyễn Thanh Nhât-TP DV NTL thay mặt tổ DV nhận bằng khen từ NVL

Cũng trong buổi lễ , Nissan Việt Nam cũng trao những phần thưởng cho 10 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc nhất của tổ dịch vụ trong trương trình lần này.

Thay mặt Đại lý và tổ dịch vụ, Ông Nguyễn Thế Phương – GĐ Đại lý và Nguyễn Thanh Nhất-TP DV đã gửi lời chân thành cảm ơn tới sự quan tâm của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và hứa sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng để đưa Nissan Thăng Long trở thành môt trong những đại lý  tiêu biểu, dẫn đầu về mọi mặt của hệ thống các đại lý nissan Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và tập thể Nissan Thăng Long đã chụp ảnh lưu niệm tạo sự gắn kết giữa Hãng và Đại lý.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp!

THÔNG TIN VÀ GIÁ XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BẢNG GIÁ XE