SUV BÁN CHẠY NHẤT TOÀN CẦU 2016- GỌI TÊN NISSAN X-TRAIL

Mức tiêu thụ hơn 760.000 xe ở hầu hết mọi nơi trên thế giới đã giúp Nissan X-Trail trở thành chiếc xe thuộc phân khúc SUV được ưa chuộng nhất năm vừa qua.

Theo phân tích doanh số bán xe toàn cầu năm 2016, được cung cấp bởi công ty tư vấn ô tô quốc tế Jato Dynamics, lượng SUV bán ra chiếm 28.8%, tương đương 24,2 triệu xe trên tổng số 84,24 triệu xe được tiêu thụ.

Nissan Thang Long

Trong đó, Nissan X-Trail đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng những chiếc xe được yêu thích nhất thế giới, đồng thời là một trong hai mẫu SUV có tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh hơn so với sự tăng trưởng của phân khúc và thậm chí là nhanh hơn cả doanh số trung bình của các hãng ô tô trên toàn cầu.

Trong năm 2016 đã có tổng cộng 766.729 chiếc xe X-Trail được bán ra tại 52 quốc gia. Mẫu xe này được yêu thích tại hầu hết các thị trường, kể cả những nơi khắt khe như châu Âu, Trung Quốc hay Mỹ (dùng tên gọi Nissan Rogue). Một bất ngờ khác: xếp ngay sau X-Trail là Hyundai Tucson, chứ không phải những cái tên nổi bật hơn như Mazda CX-5 hay Honda CR-V.

Jato Dynamics phân tích rằng, sở dĩ X-Trail được nhiều người lựa chọn vì xe có những tính năng đi tiên phong trong phân khúc. Có thể kể đến hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động AEB, hệ thống kiểm soát lái chủ động ARC và hệ thống kiểm soát vào của chủ động ATC. Kiểu dáng bắt mắt và cấu trúc ghế 5+2 linh hoạt cũng là ưu điểm.

Nissan X-Trail là SUV bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 - 2

Bên cạnh đó, việc X-Trail lẫn Tucson dẫn đầu phân khúc SUV nói chung trong năm qua đã cho thấy người tiêu dùng đang chuộng dòng xe 5 chỗ cỡ trung như thế nào. Các dòng 7 chỗ cỡ lớn hay 5 chỗ cỡ nhỏ đều chưa đạt được mức độ hợp lý về giá bán cũng như hiệu quả mang lại.

Hiện tại Nissan Thăng Long đang có chương trình khuyến mãi lớn cùng với những phần quà hấp dẫn cho KH mua xe nissan trong tháng  4/2017

CHI TIẾT NHƯ SAU:

Nissan Thang Long Khuyen mai Thang 4 nam 2017

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nissan Thăng Long khuyễn mãi cho khách hàng khi mua xe nissan tháng 4 năm 2017

Nissan Thăng Long khuyến mãi “đặt hẹn hôm nay- nhận ngay ưu đãi”

 

XEM THÊM CÁC DÒNG XE NISSAN KHÁC TẠI ĐÂY                                                                     ĐĂNG KÝ LÁI THỬ