Navara Black Edition A-IVI công nghệ Chuyển động thông minh

Tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS 2019), Nissan Việt Nam (NVL) và TCIE Việt Nam (TCIEV) mang đến thông điệp về Công nghệ “Chuyển động thông minh Nissan – Nissan Intelligent Mobility” – theo định hướng Nissan toàn cầu nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị sau tay lái.

Với cam kết không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, Nissan đã và đang ứng dụng công nghệ Chuyển động thông minh vào các sản phẩm nhằm thay đổi cách bạn lái xe và nâng cao trải nghiệm cuộc sống.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 1

Chuyển động thông minh Nissan bao gồm ba yếu tố cốt lõi:

– Lái xe thông minh mang đến cho bạn sự tự tin hơn thông qua việc tăng cường tính năng an toàn, kiểm soát và sự thoải mái.

– Năng lượng thông minh giúp việc lái xe trở nên hứng khởi hơn nhờ giảm khí thải và tiêu hao nhiên liệu.

– Kết nối thông minh cho phép bạn kết nối nhiều hơn với xã hội ngày càng rộng lớn, tạo điều kiện tương tác với mọi người, các phương tiện khác và cơ sở hạ tầng giao thông.

Tại VMS 2019 Nissan một lần nữa giới thiệu đến Quý khách hàng loạt công nghệ Chuyển động thông minh thông qua sản phẩm ấn tượng navara black edition.

NISSAN NAVARA BLACK EDITION A-IVI.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 2

Kế thừa di sản 80 năm của Nissan trong việc phát triển dòng xe bán tải với 12 thế hệ cải tiến tại hơn 180 quốc gia, Nissan Navara là chiếc xe hội ngộ của sự mạnh mẽ, bền bỉ trong vận hành, hiện đại trong thiết kế và sự uyển chuyển linh hoạt trên mọi cung đường.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 3

Tại VMS 2019, Nissan Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu phiên bản cao cấp của mẫu bán tải này với tên gọi Nissan Navara Black Edition A-IVI, được cải tiến cả về thiết kế và trang bị công nghệ, cho phép chủ sở hữu tự tin thể hiện bản lĩnh cầm lái và cá tính khác biệt.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 4

Nissan Navara Black Edition A-IVI gây ấn tượng bằng thiết kế ngoại thất hiện đại, mạnh mẽ và thể thao trên tông màu đen chủ đạo. Các chi tiết bộ lưới tản nhiệt, la-zăng hợp kim 18 inch, tay nắm cửa và ốp nắp gương được phủ nước sơn đen bóng đi cùng đường viền màu cam nổi bật trên cản trước và trên bệ cửa xe lên xuống mang lại cho xe ngoại hình khỏe khoắn đầy cuốn hút.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 5

Bên trong khoang lái, Màn hình hỗ trợ lái hiển thị 3D, Màn hình giải trí trung tâm 8 inch tích hợp các thiết bị thông minh cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập và thao tác; toàn bộ ghế ngồi được bọc da với đường chỉ khâu tương phản màu cam, đặc biệt ghế lái được điều chỉnh điện 8 hướng mang lại cảm giác tiện nghi, sang trọng, hứa hẹn sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn cùng mẫu xe bán tải bền bỉ này.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 6

Nissan Navara Black Edition A-IVI sử dụng động cơ dầu có dung tích 2.5L cùng hộp số tự động 7 cấp, hệ thống điều khiển cầu điện tử trang bị trên xe cho phép người lái linh hoạt điều chuyển giữa các chế độ 1 cầu, 2 cầu nhanh và 2 cầu chậm giúp việc chinh phục các cung đường khó trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 7

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 8

Nissan Việt Nam giới thiệu công nghệ Chuyển động thông minh cùng Navara Black Edition A-IVI tại VMS 2019 - 9

Navara Black Edition A-IVI được trang bị loạt tính năng công nghệ Chuyển động thông minh của Nissan với Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh, Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EDB), Hệ thống cân bằng điện tử (VDC) và hạn chế trơn trượt (ABLS), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và kiểm soát đổ đèo (HDC) và Hệ thống 7 túi khí cũng được trang bị đầy đủ trên Nissan Navara Black Edition A-IVI kết hợp với cấu trúc khung gầm “Zone-body” hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe bán tải mạnh mẽ, năng động nhưng không kém phần thông minh và an toàn.

THÔNG TIN VÀ GIÁ XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BẢNG GIÁ XE