Nissan đã ra mắt NP300 Navara Black Edition tại Thái Lan

Mô-típ trang trí vệt đen hai bên sườn nghe có vẻ khá quen thuộc. Phong cách xe tải nam tính này đã trở nên nổi tiếng nhờ Ford F-150 Raptor và trước đó là Chevrolet Colorado High Country Storm. Hiện tại phong cách đó đã được áp dụng với chiếc xe tải này – Nissan Navara Black Edition.

Với các phiên bản King Cab Calibre 2.5 E 6MT, Double Cab Calibre 2.5 E 6MT and Double Cab Calibre 2.5 EL 7AT, Navara Black Edition bổ sung thêm đèn pha projector màu đen, đèn sương mù màu đen, lưới tản nhiệt màu đen, ốp gương màu đen, bậc lên xuống và la zăng 18 inch cũng màu đen, cản sau, các miếng dán trên mái xe và trên nắp ca-pô cũng đều màu đen. Không một chi tiết nào bằng chrome hay màu bạc, tất cả đều là màu đen.

Trang trí này được hoàn thiện bằng vệt đen mô-típ “vết bùn” ở hai bên sườn xe, với miếng dán “Black Edition” trên hai bên thùng đựng đồ. Hoàn thiện diện mạo dữ dằn của xe chính là các cản xe với bu lông màu bạc. King Cab Black Edition có thêm hệ thống kiểm soát hành trình.

Không có thay đổi nào về mặt máy móc, vì vậy Black vẫn dùng động cơ tăng áp diesel YD25DDTi 2.5 lít của Nissan với 163 mã lực và mô men 403 Nm. Động cơ VGS được đi kèm với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động bảy cấp với chế độ sàn. Xe có giá dao động từ 786.000 bath (520 triệu VNĐ) đến 918.000 bath (607 triệu VNĐ), đắt hơn xe bán tải thông thường khoảng 35.000 bath (23 triệu VNĐ).

QUÝ KHÁCH XEM THÊM CÁC DÒNG XE NISSAN BÁN TẢI KHÁC TẠI ĐÂY       ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

 

TIN LIÊN QUAN:

Nissan lần đầu hé lộ VIDEO quy trình sản xuất NP300 Navara 

Trường hợp nào không được vượt xe khác?

 

nguồn: paultan.org