[PHÒNG DỊCH VỤ] THÔNG BÁO NGHỈ MÁT HÈ 2019

Kính gửi: Quý khách hàng    

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Nissan Thăng Long được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của Nissan Thăng Long như ngày hôm nay.

Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

Đặc biệt trong hè 2019 này, công ty ưu tiên cho bộ phận DỊCH VỤ đi nghỉ mát trước. Các phòng ban khác của công ty vẫn ở lại làm việc bình thường

Lịch nghỉ mát của bộ phận DỊCH VỤ như sau:

– Thời gian nghỉ: 02 ngày. Từ 06->07/07/2019 ( Thứ 7 & chủ nhật)

– Thứ 2 ngày 08/07/2019 Phòng Dịch Vụ sẽ trở lại làm việc bình thường

Trong thời gian nghỉ trên mọi hoạt động liên quan đến Dịch Vụ sẽ tạm nghỉ, vì vậy quý khách hàng có vướng mắc gì xin vui lòng liên hệ Mr Nhất- TPDV: 0984.347.096

Trân trọng!