SIÊU ĐỘC ĐÁO VỚI HỆ THỐNG ĐƯỜNG RAY CỦA NISSAN ROGUE TRAIL WARRIOR PROJECT

Mới đây, Nissan đã giới thiệu tới công chúng phiên bản Nissan Rogue Trail Warrior Project 2017 hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Chiếc xe được xây dựng dựa trên phiên bản facelift mới nhất của Nissan Rogue 2017 (X-Trail).

Nissan Thang Long-Nissan-Rogue-Warrior-Trail-Project-110417-2

Được trưng bày tại Triển lãm Ôtô Quốc tế New York năm 2017, dự án xe one-off (duy nhất có 1 chiếc trên thế giới) Nissan Rogue Trail Warrior Project là một trong những chiếc Rogue độc nhất vô nhị, trong khi Rogue cho tới nay đã có 3 năm phát triển doanh số tại Bắc Mỹ kể từ khi thế hệ hiện tại ra mắt. Rogue hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan tại thị trường Bắc Mỹ.

Nissan Thang Long-Nissan-Rogue-Warrior-Trail-Project

Hai chi tiết khiến Rogue Trail Warrior trở nên cực kỳ nổi bật chính là cách xử lý thiết kế ngoại thất độc đáo kết hợp với một gói ngụy trang sửa đổi, hệ thống sơn màu kaki và sử dụng kính vàng trang trí phong cách quân đội.

Yếu tố thứ hai chính là đặc tính có thể đi trên cát và tuyết nhờ hệ thống đường ray “Dominator” từ American Track Truck Inc có chiều dài 122 cm, cao 76 cm và rộng 38 cm. Hệ thống này thay thế cho bánh xe và lốp xe thông thường của một chiếc Rogue.

Nissan Thang Long-Nissan-Rogue-Warrior-Trail-Project

Bên cạnh đó, hệ thống treo và bánh xe cũng đã được sửa đổi để phù hợp với hệ thống đường ray đặc biệt này, đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và động cơ 2,5 lít 170 mã lực cùng hộp số Xtronic CVT.

Danh sách các tính năng mới có trên Nissan Rogue Trail Warrior gồm có cụm đèn pha màu, đèn phanh tùy chỉnh, tính năng ARB Gear Basket, đèn LED và một chiếc tời Warn 4K.

Nissan Thang Long-Nissan-Rogue-Warrior-Trail-Project

Chia sẻ về phiên bản đặc biệt này ông Michael Bunce, phó chủ tịch hoạch định sản phẩm tại Nissan Bắc Mỹ cho biết: “Nissan Rogue Trail Warrior mới bổ sung một cách mới cho những cuộc phiêu lưu của cả gia đình trên những cung đường phủ đầy tuyết hay cát với ARB Gear Basket, tời xe và sơn camo.”

Đây sẽ là chiếc xe thực sự sẽ cực kỳ nổi bật khi nó xuất hiện ở bất cứ đâu. Do đó, chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng cảm thấy tiếc khi Rogue Trail Warrior lại hoàn toàn không được sản xuất để bán.

Theo tuoitrethudo

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UEFA trưng bày và lái thử xe tại Royal City

Nissan Thăng Long khuyễn mãi cho khách hàng khi mua xe nissan tháng 4 năm 2017

Nissan Thăng Long khuyến mãi “đặt hẹn hôm nay- nhận ngay ưu đãi”

 

XEM THÊM CÁC DÒNG XE NISSAN KHÁC TẠI ĐÂY                                                                     ĐĂNG KÝ LÁI THỬ