VIDEO NISSAN VIỆT NAM RA MẮT 02 PHIÊN BẢN LIMITED NAVARA PR VÀ X-TRAIL LE

VÀO LÚC 11H15′ NGÀY 24/6/2017, TẠI TTTM AEON MALL-LONG BIÊN , NISSAN VIỆT NAM CHÍNH THỨC  CHO RA MẮT 2 BẢN ĐẶC BIỆT NAVARA PREMIUM R VÀ X-TRAIL MÀU ĐỎ ĐEN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. ĐÂY LÀ CÁC BẢN GIỚI HẠN SỞ HỮU NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI CŨNG NHƯ MÀU ĐỘC.

Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến mẫu xe Nissan X-Trail phiên bản đặc biệt Premium L với lớp sơn ngoại thất khoẻ khắn gồm hai mầu kết hợp đỏ – đen. Được biết, Nissan X-Trail Premium L được phát triển dựa trên mẫu xe Nissan X-Trail 2.0 nên bên cạnh những trang thiết bị nổi bật như hệ thống điều khiển khung gầm chủ động Active Chassic Control, cửa sau điều khiển điện có cảm biến,… cùng khối động cơ dung tích 1.997cc có khả năng sản sinh công suất tối đa 142 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200Nm thì Nissan X-Trail Premium L còn được bổ xung thêm giá để đồ trên nóc xe tương tự bản Nissan X-Trail 2.5 SV và không gian nội thất bọc da với các điểm nhấn viền đỏ nổi bật.

Mức giá bán của Nissan X-Trail Premium L vẫn giữ ở mức 933 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mẫu bán tải ăn khách Nissan Navara cũng có thêm phiên bản đặc biệt với tên gọi Nissan Navara Premium R được phát triển dựa trên mẫu xe bán tải Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL. Điểm nổi bật của Nissan Navara Premium R là khối động cơ 2.5L có khả năng sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 450Nm. Ở phiên bản đặc biệt, Nissan Navara Premium R được bổ xung thêm bộ tem xe mới cùng cản trước kiểu mới mang lại cảm giác mạnh mẽ và mới lạ hơn cho mẫu xe bán tải này. Bên cạnh đó, xe còn được bổ xung thêm camera hành trình tích hợp ngay trước gương chiếu hậu có khả năng kết nối wifi để người lái xe có thể xem hoặc lưu trữ các đoạn video trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Nissan Navara Premium R vẫn có các tính năng đầy đủ như mẫu Navara VL 4WD và EL như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSAm tính năng kiểm soát đổ đèo HDC, hệ thống phanh chủ động hạn chế trơn trượt ABLS, cấu trúc “Zonebody”,….Mức giá tương ứng cho Nissan Navara EL Premium R là 669 triệu đồng và Nissan Navara VL 4WD Premium R là 815 triệu đồng.

Liên hệ : 0904 835 088 để được tư vấn chi tiết nhất!