VOC 2019- Nissan Navara lọt vào Top 3 xuất sắc nhất tại giải

Khả năng vận hành mạnh mẽ êm ái và tính năng off-road được trang bị đầy đủ, Nissan Navara đã giúp đội đua NAC lọt vào top 3 xuất sắc nhất ở Hạng bán tải Việt Nam.

Trong 2 ngày 28 và 29/9/2019, Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 (PVOIL VOC 2019) quy tụ 80 đội đua với 160 vận động viên đến từ trong và ngoài nước đã diễn ra thành công tại Đồng Mô – Sơn Tây, Hà Nội.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 thu hút sự tham dự của 80 đội đua tranh tài ở 4 hạng thi đấu: – Bán tải Việt Nam, – Cơ bản, – Nâng cao, – Mở rộng.

Đến với giải đấu năm nay, đội đua của CLB Navara Việt Nam (NAC) tham gia tranh tài ở nội dung Bán tải Việt Nam. Đây là hạng thi nhận được nhiều quan tâm của khán giả vì đa phần những xe bán tải thi đấu là những xe bán tải nguyên bản, là dịp để các mẫu xe có thể phô diễn được sức mạnh bên cạnh khả năng điều khiển khéo léo của người lái.

Đội NAC – với đại diện là Nissan Navara mang số thứ tự 122.

Dưới điều kiện thời tiết nắng rát và sức nóng của”chảo lửa” Đồng Mô, các vân động viên gặp không ít khó khăn khi thi đấu, những bài thi năm nay cũng thú vị và mang tính thử thách nhiều hơn đòi hỏi khả năng điều khiển của các tay đua và khả năng vận hành tốt của chiếc xe.

Với tinh thần kiên cường cùng sự hỗ trợ đắc lực của Nissan Navara, đội NAC mang số báo danh 122 với hai vận động viên Phạm Văn Quân và Phan Thanh Tùng đã tự tin phô diễn những kỹ năng điêu luyện và xuất sắc lọt vào top 3 hạng Bán tải Việt Nam với thành tích 408 điểm.

Hai VĐV của NAC là Phạm Văn Quân và Phan Thanh Tùng đã giúp đội đua lọt vào top 3 xuất sắc nhất.

THÔNG TIN VÀ GIÁ XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BẢNG GIÁ XE