close

Nissan Almera giảm giá dịp cuối năm

Ba phiên bản của Almera đang giảm 34-49 triệu đồng để xả hàng tồn, bên cạnh nhiều quà tặng phụ kiện khác.

Bảng giá đàm phán của Nissan Almera mà các đại lý đang áp dụng:

Phiên bản Giá niêm yết Giá bán Mức giảm
MT 469 425 44
CVT 529 495 34
CVT cao cấp 579 530 49

(Đơn vị: triệu đồng)

Mức giá giảm bằng tiền mặt có thể xê dịch một vài triệu giữa các đại lý. Mức giảm cao nhất có thể lên tới 55 triệu tiền mặt cho bản CVT cao cấp. Ngoài giảm bằng tiền mặt, Almera còn được tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 15-20 triệu đồng bao gồm dán kín, trải sàn. Đồng thời, đại lý còn tặng thẻ bảo dưỡng dịch vụ 30 triệu đồng.

Theo đại lý, Almera bán không nhanh như những mẫu xe lắp ráp trong cùng phân khúc, bởi vậy hàng tồn nhiều. Động thái giảm giá là cách để xả hàng tồn 2021, trước khi đón xe sản xuất trong 2022. Thậm chí, nhiều đại lý còn tiết lộ bán ở mức giá này là không có lãi.

Almera ra mắt hồi tháng 8, là thế hệ mới của Sunny trước đây. Xe có lợi thế rộng rãi, nguồn gốc nhập khẩu, kiểu dáng thiết mới cả trong lẫn ngoài, trang bị bản cao cấp nhất nổi trội hơn đối thủ cùng phân khúc như camera 360 độ kèm cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang.

Những trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, phân phối lực phanh, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

Tuy vậy, Almera lại thiếu những thứ mà đối thủ nào cũng có, đó là kiểm soát hành trình, cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau. Mẫu xe của Nissan dùng ghế nỉ cho cả bản cao cấp, trong khi đối thủ là ghế da hoặc da pha nỉ. Xe có chìa khóa thông minh và đề nổ, nhưng không có tính năng đề nổ từ xa như City, Accent.

Nissan Almera cũng là mẫu xe duy nhất của phân khúc sedan hạng B lắp động cơ tăng áp, loại 1 lít, với công suất 100 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 160 Nm cho bản MT 5 cấp, 152 Nm cho bản CVT, đều đạt ở dải tua 2.400-4.000 vòng/phút. Mức công suất 100 mã lực bằng đúng Accent, nhưng thấp hơn Vios (107 mã lực) và City (119 mã lực).

1